VietinBank đồng hành cùng cuộc thi "Pháp luật học đường"

11/01/2020

 

Tối 8/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến toàn quốc tìm hiểu kiến thức pháp luật mang tên Pháp luật học đường”. Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Cuộc thi ý nghĩa này.

Cuộc thi là sự kiện quan trọng nhằm hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019”. Hơn thế, Cuộc thi tổ chức còn có ý nghĩa quan trọng, góp phần trang bị kiến thức pháp luật cho học sinh các Trường trung học phổ thông, học viên trung tâm giáo dục thường xuyên và học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Qua đó tăng cường ý thức tự tìm hiểu pháp luật và chấp hành pháp luật cho các em - thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Đặc biệt, Cuộc thi tạo sân chơi tìm hiểu pháp luật thực sự bổ ích và có ý nghĩa. Với hình thức thi trực tuyến, Cuộc thi đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần đổi mới, đa dạng hóa hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường.

      Cuộc thi do Bộ tư pháp chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Egroup tổ chức chính thức được phát động vào tối ngày 08/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An (Số 10 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao: Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu, Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ, ông Lê Tấn Dũng Thứ trưởng Bộ Lao động, TB và XH , đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng đông đảo các em học sinh, sinh viên tại Hà Nội

              Kết thúc vòng loại trong 6 tuần đã có hơn 315.000 thí sinh dự thi. tạo hiệu ứng xã hội tích cực và sức lan tỏa rộng lớn, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều học sinh, sinh viên.

              Tiếp nối thành công năm 2018, Cuộc thi “Pháp luật học đường” nhận được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh các đơn vị cũng như sự đồng hành tích cực của các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp. Trong đó có VietinBank - Nhà đồng hàng cùng Cuộc thi.

Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, đến nay VietinBank đã khẳng định vai trò chủ lực và then chốt trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank còn là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Ngành Ngân hàng, luôn chấp hành đầy đủ và nghiêm túc mọi quy định của pháp luật.

        Bà Lê Như Hoa – Phó Tổng Giám đốc VietinBank (thứ 5 từ trái sang) đại diện Ngân        hàng nhận  Bằng khen từ Ban tổ chức Cuộc thi

Tham gia đồng hành cùng cuộc thi “Pháp luật học đường” , VietinBank hy vọng sự góp mặt của mình sẽ truyền thêm động lực và cổ vũ cho thế hệ trẻ nói chungcác thí sinh nói riêng. Bằng những giải thưởng thiết thực, VietinBank cũng mong muốn khích lệ những thế hệ tương lai không ngừng nỗ lực học hỏi, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật cũng như sáng tạo, đưa ra nhiều sáng kiến mới để việc học pháp luật trong nhà trường trở nên thú vị, mới mẻ và thực sự gần gũi.

Huyền Dịu

182421
THÍ SINH ĐĂNG KÝ

TOP THÍ SINH CUỘC THI

 • BẾ HOÀI NGỌC

  300 - 00:06.822
  PT Dân tộc Nội trú tỉnh TN
 • NGUYỄN THỊ NGỌC LOAN

  300 - 00:09.262
  THPT Lộc Thành -Bảo Lâm
 • HOÀNG THỊ LAN ANH

  300 - 00:09.454
  THPT Nguyễn Huệ

VIDEO NỔI BẬT

0961.632.221