VRG đồng hành cùng cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến toàn quốc "Pháp luật học đường".

11/01/2020

Tối 8/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến toàn quốc tìm hiểu kiến thức pháp luật mang tên “Pháp luật học đường”. VRG hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Cuộc thi ý nghĩa này.

           Để góp phần xây dựng đất nước trong tương lai VRG đã góp phần tạo ra sân chơi hữu ích cho học sinh, sinh viên trong cả nước đó là cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến với tên gọi "Pháp luật học đường". Cuộc thi do Bộ Tư pháp phối hợp với Bộ GD&ĐT, bộ LĐ-TB&XH, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn giáo dục Egroup tổ chức. 

       Với vai trò là Nhà tài trợ VRG đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng qua việc khuyến khích thế hệ tương lai tìm hiểu và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật. VRG mong muốn  cuộc thi không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh của các em học sinh, sinh viên mà còn giúp các em thêm kiến thức pháp luật, thấy được pháp luật thật dễ hiểu, gần gũi và thực sự cần thiết, thật đơn giản như công việc hàng ngày. Cuộc thi cũng là một minh chứng cho sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phổ biến pháp luật, là trách nhiệm chung của toàn bộ hệ thống chính trị, trong đó nhà nước giữ vai trò nòng cốt.

             Cuộc thi do Bộ tư pháp chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Egroup tổ chức chính thức được phát động vào tối ngày 08/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An (Số 10 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao: Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu, Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ, ông Lê Tấn Dũng Thứ trưởng Bộ Lao động, TB và XH , đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng đông đảo các em học sinh, sinh viên tại Hà Nội

Kết thúc vòng loại trong 6 tuần đã có hơn 315.000 thí sinh dự thi. tạo hiệu ứng xã hội tích cực và sức lan tỏa rộng lớn, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều học sinh, sinh viên.

 

https://hoanhap.vn/data/article/upload/thutrangnd94dhcd@gmail.com/20191118/DSC00342.JPG

VRG góp phần tạo nên sân chơi  bổ ích cho các em học sinh.

 


 

Sự đồng hành của VRG góp phần tạo động lực để các em học sinh, sinh viên có môi trường tốt để bộc lộ kiến thức của bản thân về pháp luật để trở thành những công dân tốt của đất nước, góp phần vào sự nghiệp trồng người nước nhà.

 

 

Trải qua thời gian dài phấn đấu nỗ lực, VRG đã đạt được những kết quả nổi bật như: Hoàn thành việc cổ phần hóa với quy mô vốn điều lệ 40.000 tỷ, gấp 10 lần so với thời điểm thành lập Tập đoàn; tạo được vị thế , thương hiệu tốt đối với các sản phẩm thuộc ngành sản xuất chính: chiếm 30% lượng cao su cả nước, 50% thị trường nguyên liệu gỗ cao su và gỗ MDF, nằm trong nhóm các công ty có diện tích khu công nghiệp lớn trong cả nước, tạo uy tín tốt đối với chương trình phát triển cao su ở Lào, Campuchia; góp phần trong việc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc; góp phần ảo vệ an ninh chính trị, củng cố quốc phòng ở vùng biên giới

 

Trong tương lai, VRG hướng tới mục tiêu duy trì ổn định và phát triển là một Tập đoàn Kinh tế công nông nghiệp có quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm nông công nghiệp để nâng cao hiệu quả toàn diện của Tập đoàn; tiếp tục đẩy mạnh và tăng cường áp dụng khoa học - kỹ thuật trong việc sản xuất, áp dụng các giải pháp để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước; nâng cao giá trị gia tăng trong chuỗi giá trị của sản phẩm; tăng dần giá trị sản phẩm công nghiệp, dịch vụ trong tổng giá trị sản phẩm Tập đoàn; tiếp tục thực hiện chủ trương tái cơ cấu, đa dạng hóa sở hữu trong Tập đoàn thông qua việc tiếp tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp (đối với các công ty TNHH MTV thuộc Tập đoàn), giảm tỷ lệ vốn Tập đoàn ở công ty, tăng tính đại chúng của Công ty để nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, hiệu quả doanh nghiệp và tạo nguồn vốn để phát triển Tập đoàn....

 

Với những dấu ấn trong suốt dòng thời gian, VRG hứa hẹn sẽ còn có những bước tiến ngày càng mạnh mẽ là cánh chim đầu đàn cho nền công nghiệp cao su Việt Nam trong hiện tại và cả tương lai.

 

 

HUYỀN DỊU

182421
THÍ SINH ĐĂNG KÝ

TOP THÍ SINH CUỘC THI

 • BẾ HOÀI NGỌC

  300 - 00:06.822
  PT Dân tộc Nội trú tỉnh TN
 • NGUYỄN THỊ NGỌC LOAN

  300 - 00:09.262
  THPT Lộc Thành -Bảo Lâm
 • HOÀNG THỊ LAN ANH

  300 - 00:09.454
  THPT Nguyễn Huệ

VIDEO NỔI BẬT

0961.632.221